Tư vấn

Vách ngăn vệ sinh - sản phẩm ưu việt cho nhà vệ sinh

Trong các ứng dụng của vách ngăn thì vách ngăn vệ sinh là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Sử dụng vách ngăn vệ sinh‎ đang ngày càng trở thành phột phần không thể thiếu của các văn phòng công ty, nhà xưởng, siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại...

Compact HPL có thể nói là nguyên liệu ưa chuộng nhất hiện nay của dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Chúng khá là phù hợp cho việc dựng các vách ngăn cho toàn bộ môi trường nhà vệ sinh. Và chúng tôi, một nhà phân phối lớn các vách ngăn chúng tôi cũng luôn khẳng định với quý khách rằng. Đây là dòng nguyên liệu tạo nên các vách ngăn tuyệt vời nhất hiện nay. Và chúng đã cho chúng ta thấy được rằng chúng mang lại những điều tuyệt vời nhất cho ngành xây dựng nhà vệ sinh chống nước.

Vách ngăn vệ sinh là lựa chọn cần thiết cho mọi công trình

Việc sử dụng một nhà vệ sinh sạch khiến người dùng cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng, cảm giác thoải mái sẽ là yếu tố giúp mọi người có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh và môi trường sạch đẹp cho nhà vệ sinh. Đa phần các mẫu mã vách ngăn compact được chọn để làm vách ngăn nhà vệ sinh thường là màu ghi và kem, bởi vì đây là hai gam màu thông dụng, tạo cảm giác sạch sẽ và nhẹ nhàng, đặc biệt là rất dễ phối với màu tường và sàn nhà.

 

Vách ngăn vệ sinh

 

Riêng về phần kích thước của các tấm vách ngăn vệ sinh chúng thường được phân ra các loại đúng chuẩn của nó. Đây được gọi là kích thước tiêu chuẩn đặc biệt của các tấm vách ngăn khi đưa ra sử dụng làm nhà vệ sinh : 1830 mm x 1530 mm và trọng lượng của tấm vào khoảng 50,5 kg và 1830 mm x 1220 mm và trọng lượng của tấm vào khoảng 50.5 kg. Đây là kích thước chuẩn của các loại vách ngăn có độ dày là 12 mm. Còn độ dày 18 mm sẽ có kích thước khác nhưng chúng không phổ biến bằng vách ngăn có độ dày là 12 mm.

Nhờ có cấu tạo gọn nhẹ và mẫu mã đa dạng, cùng với nhiều ưu điểm và lợi ích mang lại cho công trình mà ngày nay hầu hết các nhà thiết kế, kiến trúc sư hay chủ đầu tư đều tìm kiếm và lựa chọn vách ngăn là vật liệu chính cho nhiều thiết kế nội thất và ngoại thất, đặc biệt nó là vật liệu không thể thiếu trong ứng dụng làm vật ngăn cách phòng riêng cho nhà vệ sinh. 

Tags:

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh Composite chất lượng
Nét đẹp không lỗi thời từ vách ngăn vệ sinh MFC
Sản phẩm vách ngăn - lựa chọn phù hợp cho nhà vệ sinh
Cách bảo quản vách ngăn vệ sinh tốt hơn
Tiêu chuẩn mới nhất cho nhà vệ sinh của bộ y tế
Sự cần thiết của vách ngăn đối với nhà vệ sinh

Xem thêm:

Vách ngăn nhà vệ sinh tphcm
Vách ngăn nhà vệ sinh
Vách ngăn phòng vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh formica
Giá vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh hpl ở tp HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HỢP NHẤT 168

Địa chỉ: 206 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 237/70/43 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Mính

Điện thoại: (08) 6257 0885 - Fax: (08) 6257 0886

Email: hopnhat168@gmail.com

Website: http://phanphoivachngan.com 

Website:http://vachnganvesinhnhaxuong.com

 

 

Đang truy cập: 8 | Hôm nay: 151 | Tổng truy cập: 827116
Google+ Blog