Tư vấn

Vách ngăn vệ sinh – lựa chọn hoàn hảo cho nhà vệ sinh

Compact HPL có thể nói là nguyên liệu ưa chuộng nhất hiện nay của dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Môi trường trong nhà vệ sinh thường xuyên ẩm ướt nên yêu cầu đầu tiên của việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh chính là chất liệu chống thấm nước hiệu quả, và tấm Compact HPL là ứng cử viên sáng giá cho yêu cầu này. Hợp Nhất 168 là nhà phân phối vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng giá tốt tại tp HCM. Chúng tôi khẳng định với quý khách tấm Compact HPL mà chúng tôi phân phối là một trong những dòng nguyên liệu tạo nên các vách ngăn tuyệt vời nhất hiện nay.

Vách ngăn vệ sinh mang lại sắc màu mới cho nhà vệ sinh

Bảng màu sắc của vách ngăn hiện nay rất phong phú, mỗi loại vách ngăn được làm từ chất liệu khác nhau lại có một bảng màu sắc đặc trưng riêng. Nếu như màu chủ đạo của các tấm gỗ MFC là màu vân gỗ thì vách ngăn vệ sinh làm từ chất liệu Compact cũng có bảng màu khá phong phú với các gam màu trơn hay màu thông dụng là màu ghi và màu kem. Khi chọn màu cũng như chất liệu của vách ngăn thì bạn cần phải dựa vào thiết kế và không gian chung để chọn màu phù hợp nhất. Khi thi công, đội ngũ thiết kế sẽ giúp quý khách vấn đề này.

Kích thước chuẩn của vách ngăn vệ sinh

Độ dày vách ngăn vệ sinh compact chuẩn 12mm, kích thước tấm:

1220mm×1830mm có trọng lượng 40.5 kg/tấm

1530mm×1830mm có trọng lượng 50.5kg/tấm. 

Có 2 hệ dày 12mm và 18mm, hầu hết các công trình hiện nay sử dụng tấm có độ dày 12mm nhiều hơn. Vì tính kinh tế cũng như tính thẫm mỹ, so với tấm có độ dày 18mm thì tấm 12mm sử dụng phương pháp thi công dễ hơn và đảm bảo tính chịu lực tốt.

 

vách ngăn vệ sinh

 

Hiện nay, một số cơ sở thi công vách ngăn vệ sinh vì chạy theo lợi nhuận mà sẵn sàng thi công những sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ hơn so với các đơn vị trong ngành khác. Tuy nhiên những sản phẩm đó chỉ được 1 thời gian ngắn là xuống cấp và hư hỏng nặng , thậm chí không thể sửa chữa. Công ty Hợp Nhất 168 với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công vách ngăn vệ sinh luôn đặt uy tín lên hàng đầu để xây dựng thương hiệu của mình.

Chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi, trong vòng 24h bạn sẽ lập tức nhận được phản hồi. Tất cả mọi thắc mắc của bạn về vách ngăn vệ sinh đều sẽ được giải quyết nhanh chóng, tư vấn tận tình. Với các sản phẩm của mình, chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm cong vênh.

Tags:

Giá vách ngăn vệ sinh cho bến tàu, nhà ga

Giá vách ngăn vệ sinh cho nhà sách

Giá vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Giá vách ngăn vệ sinh siêu thị

Giá vách ngăn vệ sinh cho hội trường

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HỢP NHẤT 168

Địa chỉ: 206 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 237/70/43 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Mính

Điện thoại: (08) 6257 0885 - Fax: (08) 6257 0886

Email: hopnhat168@gmail.com

Website: http://phanphoivachngan.com 

Website:http://vachnganvesinhnhaxuong.com

 

 

Đang truy cập: 10 | Hôm nay: 94 | Tổng truy cập: 827610
Google+ Blog