Tư vấn

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL - siêu phẩm chống nước hiệu quả

Vách ngăn vệ sinh được chọn lựa nhiều cho các nhà vệ sinh vì nó có nhiều tính năng và mang lại nhiều lợi ích cho nhà vệ sinh lẫn người sử dụng. Thông thường, khi đến các nhà vệ sinh kiểu cũ, một vấn đề mà nhiều người lo lắng và e ngại là nhà vệ sinh không sạch sẽ, không thoáng đãng và kém thẩm mỹ. Từ khi áp dụng vách ngăn vào lắp đặt thì mọi thứ đều khác hoàn toàn, vậy những lý do cụ thể giúp vách ngăn trở nên phổ biến trong hầu hết các công trình hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vách ngăn vệ sinh được thiết kế vô cùng an toàn

Compact HPL có tính năng chịu lửa, chịu nước, chịu hóa chất, không bị tan chảy. Các chuyên gia Châu Âu đã xếp Compact HPL vào hàng vật liệu hữu cơ có khả năng chống cháy cao nhất, không thải ra khí độc hại nên thân thiện với môi trường.

Về thẩm mỹ bên ngoài thì vách ngăn vệ sinh được kết hợp rất nhiều loại màu sắc cơ bản cho đến đa sắc. Màu sắc luôn chiếm sự đa dạng tuyệt đối, đồng thời nếu quý khách có yêu cầu một loại màu nhất định theo ý mình thì chúng tôi cũng có thể thực hiện cho quý khách một cách dễ dàng với đơn hàng lớn.

 

vách ngăn vệ sinh

 

Dễ lắp đặt, tháo dỡ

Công đoạn lắp đặt, tháo dỡ vách ngăn vệ sinh cực kỳ đơn giản, nếu bạn chọn loại di động thì càng dễ dàng hơn nữa. Sau khi tháo dỡ, không gian của bạn sẽ trở lại nguyên mẫu mà không hề “xây xát” hay mất đi 1 phân. Bạn có thể tái sử dụng lại về sau nếu có nhu cầu.

Chú ý chọn nhà thi công tránh tình trạng lắp tấm kém chất lượng

Thị trường hàng giả ngày càng phát triển, không dừng lại ở tấm compact loại 2, hiện nay một số khu vực đã có cả tấm compact loại 3. Loại này sử dụng cực kỳ mau hỏng, làm cho các công trình xuống cấp trầm trọng và chi phí khắc phục có khi bằng cả giá của một công trình mới. Vì vậy, lựa chọn một nhà thi công uy tín là một điều vô cùng cần thiết.

Về quá trình hậu mãi sau khi mua hàng của chúng tôi thì quý khách cũng có thể yên tâm. Chúng tôi luôn có đội bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, luôn luôn nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp.

Tags:

Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact HPL
Nên chọn vách ngăn vệ sinh Compact hay MFC?
Bán vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Bến Tre
Bán vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Tiền Giang
Báo giá thi công vách ngăn vệ sinh Compact
Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact tại tp HCM

Xem thêm:

Vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh chịu nước
Vách ngăn nhà vệ sinh đẹp

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Kích thước vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn Compact cho nhà vệ sinh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HỢP NHẤT 168

Địa chỉ: 206 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 237/70/43 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Mính

Điện thoại: (08) 6257 0885 - Fax: (08) 6257 0886

Email: hopnhat168@gmail.com

Website: http://phanphoivachngan.com 

Website:http://vachnganvesinhnhaxuong.com

 

 

Đang truy cập: 8 | Hôm nay: 63 | Tổng truy cập: 827579
Google+ Blog