Tư vấn

Thi công vách ngăn vệ sinh khu liên hiệp thể thao

Vách ngăn là một loại vật liệu sử dụng cho nhà vệ sinh có đa dạng màu sắc và chất liệu cũng rất phong phú, nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau phù hợp với từng thiết kế riêng, vách ngăn cách âm khá tốt và có giá rẻ nên luôn được mọi người chọn mua khi có nhu cầu. Nhờ có thái độ phục vụ tốt và nhiệt tình, chi phí thiết kế và thi công hợp lý đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho vách ngăn vệ sinh Hợp Nhất 168. Chúng tôi nhận thi công vách ngăn vệ sinh khu liên hiệp thể thao với giá tốt đi đôi với uy tín và chất lượng.

Vách ngăn vệ sinh làm từ tấm Compact HPL đã đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn, chịu nước 100% và chịu được an mòn hoá học cao dễ chùi rửa, Vách ngăn vệ sinh làm từ tấm Compact HPL không chảy nhỏ giọt ở nhiệt độ 80 độ C.

 

 

Sản phẩm vách ngăn chống nước, chống cháy, chống ăn mòn và nhiều tính năng khác sẽ giúp vách ngăn luôn được ưa chuộng. Ngoài ra, với mẫu mã màu sắc đa dạng chất liệu bền đẹp, giá cả hợp lý dễ dàng cho việc di chuyển, vách ngăn vệ sinh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình liên hiệp thể thao.

Vách ngăn vệ sinh có ưu điểm chống ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám nên khá an toàn cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ, thanh thoát nên giảm tải cho công trình. Ngoài ra, chúng ta còn tiết kiệm được diện tích sử dụng, thi công nhanh đem lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.

Đặc tính tấm Compact HPL chịu nước 100%, sản phẩm độ bền cao, chất liệu màu sắc hiện đại bề mặt chống chầy xước, bám bụi dễ lau chùi, bảo quản. Với những đặc tính trên, tấm compact HPL luôn khẳng định được sự vượt trội về chất liệu và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn muốn lắp đặt, thi công vách ngăn cho các công trình phụ của mình, hãy liên hệ với công ty Hợp Nhất 168 để có mức báo giá vách ngăn vệ sinh rẻ nhất, nhanh nhất.

Trong trường hợp bạn đã xác định được nhu cầu, nắm rõ được hết các thông số (diện tích mặt bằng, kích cỡ, chất liệu…) thì chỉ cần gửi email yêu cầu báo giá vách ngăn vệ sinh đến chúng tôi qua hòm thư hopnhat168@gmail.com. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng phân tích và lên báo giá trong vòng 24h.

Từ khóa:

Công ty vách ngăn vệ sinh MFC
Báo giá thi công vách ngăn vệ sinh MFC
Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact HPL
Nên chọn vách ngăn vệ sinh Compact hay MFC?
Bán vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Bến Tre
Bán vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Tiền Giang
Báo giá thi công vách ngăn vệ sinh Compact
Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact tại tp HCM

Xem thêm:

Thi công vách ngăn vệ sinh khu nhà chờ xe

Thi công vách ngăn vệ sinh khu liên hiệp thể thao

Mách bạn giữ gìn vệ sinh cho vách ngăn vệ sinh

Thi công vách ngăn vệ sinh cho bến xe

Thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà tắm công cộng

Thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà thi đấu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HỢP NHẤT 168

Địa chỉ: 206 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 237/70/43 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Mính

Điện thoại: (08) 6257 0885 - Fax: (08) 6257 0886

Email: hopnhat168@gmail.com

Website: http://phanphoivachngan.com 

Website:http://vachnganvesinhnhaxuong.com

 

 

Đang truy cập: 6 | Hôm nay: 115 | Tổng truy cập: 826741
Google+ Blog