Tư vấn

Sử dụng vách ngăn Compact để tạo sự hiện đại cho nhà vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh Compact là vách dùng để thay thế việc phải xây nhà vệ sinh như trước kia. Chúng ta không cần phải xây dựng vất vả, vội vàng hay mất công cắt gọt, thay vào đó ta chỉ cần dùng những tấm vách ghép lại cùng với một hệ thống các phụ kiện dùng để lắp ghép là đã có thể có được nhà vệ sinh vô cùng sang trọng và lịch sự.

Với kiểu dáng chắc chắn bền đẹp, những tấm vách ngăn vệ sinh Compact sẽ giúp ngăn cách không gian riêng của từng người, tạo sự riêng tư sạch sẽ. Không chỉ vậy, sản phẩm còn rất đa dạng mẫu mã kích thước cũng như màu sắc. Vì thế hầu như mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách tối đa với vách ngăn vệ sinh.

 

Thi công vách ngăn vệ sinh

 

Vách ngăn vệ sinh mang lại sự hiện đại cho khu nhà vệ sinh

Vách ngăn là một loại vật liệu sử dụng cho nhà vệ sinh có đa dạng màu sắc và chất liệu cũng rất phong phú, nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau phù hợp với từng thiết kế riêng, vách ngăn cách âm khá tốt và có giá rẻ nên luôn được mọi người chọn mua khi có nhu cầu.

Bền bỉ trong mọi môi trường

Vách ngăn vệ sinh Compact có độ bền cao nhờ quá trình sản xuất công nghệ cao theo tiêu chuẩn EU với những ưu điểm vượt trội như chống cháy, chống nước, chịu được hóa chất và sự thay đổi của môi trường…

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL có thể chịu tác động chùi rửa lớn trong một thời gian dài, tấm Compact HPL không bị ảnh hưởng của thời tiết, không bị biến đổi màu hay bị mục nát so với vách vệ sinh sử dụng gỗ MFC.

Với mẫu mã màu sắc đa dạng chất liệu bền đẹp, giá cả hợp lý dễ dàng cho việc di chuyển, vách ngăn vệ sinh Compact là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các sản phẩm được phân phối bởi Hợp Nhất 168 hiện nay  luôn được đánh giá rất cao. Chúng tôi xin khẳng định với các bạn và quý khách hàng: chúng tôi chuyên thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL lấy niềm tin và sự uy tín trên hết, chất lượng dịch vụ đều ngang nhau đối với công trình vừa hay nhỏ.

Tags:

Ứng dụng thiết thực của vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn Compact Laminate
Tìm mua vách ngăn vệ sinh trung tâm hội nghị ở tp HCM
Vách vệ sinh Compact chịu nước cho văn phòng, công ty
Vách ngăn Compact - giải pháp tối ưu cho nhà vệ sinh rạp chiếu phim
Ưu điểm vách ngăn vệ sinh HPL

Xem thêm:

Cung cấp vách ngăn vệ sinh
Chân vách ngăn nhà vệ sinh
Công ty vách ngăn nhà vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh formica
Giá vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh hpl ở tp HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HỢP NHẤT 168

Địa chỉ: 206 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 237/70/43 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Mính

Điện thoại: (08) 6257 0885 - Fax: (08) 6257 0886

Email: hopnhat168@gmail.com

Website: http://phanphoivachngan.com 

Website:http://vachnganvesinhnhaxuong.com

 

 

Đang truy cập: 9 | Hôm nay: 96 | Tổng truy cập: 826722
Google+ Blog