Vách ngăn văn phòng

Nhận thi công vách ngăn văn phòng làm việc

Trong hầu hết tất cả các văn phòng công ty hiện nay đều có 1 đặc điểm chung là được thiết kế với những chiếc bàn kèm vách ngăn văn phòng vừa đủ để có không gian cho nhân viên trong công ty giao tiếp với nhau, vừa đủ để mang lại sự riêng tư trong công việc.

Hơn nữa với kiểu vách ngăn văn phòng được đồng bộ dù bạn có gặp gỡ bất kỳ khách hàng nào thì với không gian trong công ty sẽ giúp nhân viên và khách hàng có cảm giác gần gũi thân thiết. Hơn nữa vách ngăn văn phòng có rất nhiều màu sắc để bạn chọn lựa phù hợp với nhận diện thương hiệu màu sắc của công ty, hay phù hợp với phong thủy mang lại may mắn cho người chủ công ty…

Với kiểu vách ngăn văn phòng bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá cho công ty mình mà bạn sẽ không hề nghĩ tới. Ngoài ra, vách ngăn văn phòng làm việc còn mang đến những tiện ích không ngờ:

+ Kiểu sắp xếp văn phòng mở chỉ với vách ngăn văn phòng bạn sẽ hạn chế hao phí đèn điện, điều hòa hơn kiểu các phòng ban được sắp xếp kín và riêng biệt.

 

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG

 

+ Vách ngăn văn phòng làm từ chất liệu này được nhận chứng chỉ chống cháy nên việc sử dụng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Ngoài chống cháy, chống nước thì vách ngăn còn mang nhiều tính năng và ưu điểm khác, giá thành rẻ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

+ Đối với các sản phẩm vách ngăn MDF thì lợi thế lớn là mẫu mã và màu sắc đa dạng, đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho thiết kế của công trình. Đa phần các mẫu mã vách ngăn MDF được chọn để làm vách ngăn văn phòng làm việc thường là màu ghi và kem, bởi vì đây là hai gam màu thông dụng, tạo cảm giác sạch sẽ và nhẹ nhàng, đặc biệt là rất dễ phối với màu tường và sàn nhà.

Tags:

vách ngăn bàn làm việc văn phòng
báo giá vách ngăn văn phòng
vách ngăn văn phòng bằng gỗ
vách ngăn bàn làm việc giá rẻ
vách ngăn văn phòng giá rẻ
vách ngăn bàn làm việc Hợp Nhất 168
vach ngan van phong tai tphcm

Xem thêm:

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL chống thấm nước 100%
Hướng dẫn phân biệt về loại 1 và 2 của vách ngăn vệ sinh
Mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh ở đâu tốt nhất hiện nay
Vách ngăn văn phòng làm việc
Mua vách ngăn văn phòng làm việc ở đâu
Nhận thi công vách ngăn văn phòng làm việc

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HỢP NHẤT 168

Địa chỉ: 206 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 237/70/43 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Mính

Điện thoại: (08) 6257 0885 - Fax: (08) 6257 0886

Email: hopnhat168@gmail.com

Website: http://phanphoivachngan.com 

Website:http://vachnganvesinhnhaxuong.com

 

 

Đang truy cập: 9 | Hôm nay: 81 | Tổng truy cập: 822307
Google+ Blog