Tư vấn

Lý do gì mà tấm Compact HPL được chọn làm vách ngăn vệ sinh?

Vách ngăn vệ sinh Compact tạo tác động mạnh mẽ đến thẩm mỹ của không gian nhà vệ sinh. Dù chỉ là khu vực phụ nhưng ở nhiều nơi như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim, trường mầm non, trường tiểu học… vách ngăn vệ sinh Compact luôn là sự lựa chọn hàng đầu do nhiều yếu tố vượt trội:

+ Tấm Compact HPL có thể duy trì tình năng ổn định trong một thời gian dài, bản thân nó cũng có tính không bám bẩn, không dính bụi, lau chùi dễ dàng, nước mưa xối cũng có thể rửa sạch.

+ Compact HPL có tính năng chịu lửa, chịu hóa chất, không bị tan chảy. Các chuyên gia Châu Âu đã xếp Compact HPL vào hàng vật liệu hữu cơ có khả năng chống cháy cao nhất, không thải ra khí độc hại nên thân thiện với môi trường.

+ Tường vách thông thường mỗi năm phải vệ sinh lau chùi một lần, trong khi tường Compact HPL thì 3~4 năm mới phải lau chùi một lần, có thể lau chùi bằng dung môi hữu cơ để giữ màu sắc tấm được bền lâu.

 

Thi công vách ngăn vệ sinh

 

+ Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact luon đạt tiêu chuẩn về độ bền và chống nước cần thiết để sử dụng trong môi trường ẩm ướt thường xuyên, về độ bền thì không còn gì bàn cãi, còn bề mặt tấm vách ngăn thì có thể chống chọi được với mọi môi trường khắc nghiệt.

Việc chọn được vách ngăn vệ sinh có kích thước đạt chuẩn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để sử dụng tốt trong nhà vệ sinh thì khách hàng cần phải có sự lựa chọn đúng đắn về đơn vị cung cấp vách ngăn đúng hãng, đúng chất lượng như đã giới thiệu. Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact của công ty Hợp Nhất 168 luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất. Về quá trình hậu mãi: sau khi mua hàng của chúng tôi thì quý khách cũng có thể yên tâm rằng, chúng tôi luôn có đội bảo hành bảo trì chuyên nghiệp, luôn luôn nhanh chóng đến với quý khách.

Tags:

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact trung tâm hội nghị
Thi công vách ngăn vệ sinh Compact cho siêu thị
Thi công vách ngăn vệ sinh Compact cho khu công nghiệp
Thi công vách ngăn vệ sinh Compact cho nhà máy, nhà xưởng
Tìm mua vách ngăn vệ sinh rạp chiếu phim ở tp HCM
Thi công vách ngăn vệ sinh trung tâm tiệc cưới
Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh cho trường mầm non

Xem thêm:

Cung cấp vách ngăn vệ sinh
Chân vách ngăn nhà vệ sinh
Công ty vách ngăn nhà vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh formica
Giá vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh hpl ở tp HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HỢP NHẤT 168

Địa chỉ: 206 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 237/70/43 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Mính

Điện thoại: (08) 6257 0885 - Fax: (08) 6257 0886

Email: hopnhat168@gmail.com

Website: http://phanphoivachngan.com 

Website:http://vachnganvesinhnhaxuong.com

 

 

Đang truy cập: 11 | Hôm nay: 120 | Tổng truy cập: 826746
Google+ Blog