Tư vấn

Hướng dẫn phân biệt tấm Compact và tấm ván ép HDF (tấm giả Compact HPL)

Chi phí làm ra tấm Compact HPL cao hơn nhiều so với tấm HDF, nên giá thành thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL cũng cao hơn HDF. Vì muốn làm giảm chi phí khi thi công vách ngăn vệ sinh nhằm cạnh tranh không lành mạnh với các đơn vị khác, một số đơn vị thi công báo giá là tấm Compact HPL nhưng thực tế lại gian lận sử dụng ván ép HDF khi thi công. Sau khi sử dụng một thời gian ngắn thì mới phát hiện vách ngăn vệ sinh rất dễ lỏng lẻo, tấm HDF thì lại không chịu nước được. Do đó, tuổi thọ của chúng ở môi trường ẩm ướt là rất kém và bạn lại phải mau chóng thi công thêm lần nữa vừa mất chi phí tiền bạc lại mất công sức và thời gian.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL của công ty Hợp Nhất 168

Công ty Hợp Nhất 168 là một đơn vị chuyên thi công vách ngăn bằng tấm Compact loại 1 đảm bảo 100% đúng như chất lượng của sản phẩm, cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả công trình do chúng tôi thực hiện. Nếu chúng tôi thực hiện sai cam kết của mình thì chúng tôi sẽ đền bù lại toàn bộ giá trị công trình cho quý khách.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách phân biệt tấm Compact và tấm ván ép HDF

Cấu tạo của tấm Compact HPL gồm 4 lớp:

Lớp bề mặt nhựa trong suốt, lớp keo công nghiệp, lớp giấy trang trí Melamine resine, lớp giấy Kraft: gồm nhiều lớp giấy kraft nhỏ vụn và được ép trộn vào keo Phenolic rồi được chồng lên nhau tạo thành hỗn hợp vững chắc chịu lực chịu ăn mòn hóa học.

Cấu tạo của tấm HDF bao gồm 3 lớp

Lớp bề mặt phủ melamine resine trong suốt, pheolic, bột gỗ được xử lý vụn thành hạt li ti và ép keo dưới áp suất và nhiệt độ cao.

 

Compact HPL

 

Nhận biết tấm HDF (compact hpl giả) bằng mắt thường)

Nhìn vào lõi HDF ta có cảm giác của bột gỗ vì lõi có màu đen, khi dùng móng tay cạo lên bề mặt lõi sẽ để lại vết móng tay cạo và có thể dính bột lên tay. Trong khi lõi tấm Compact HPL mịn và cứng, không để lại dấu vết nếu dùng móng tay ấn, cạo không ảnh hưởng gì, không tạo ra mọt bột.

Trọng lượng tấm Compact nặng hơn tấm HDF, một tấm Compact khổ 1220 x1830x12mm nặng 48,5kg/tấm, trong khi đó cũng kích thước này tấm HDF chỉ nặng có 24,5kg/tấm.

Thị trường vách ngăn kém chất lượng ngày càng phát triển, loại này sử dụng cực kỳ mau hỏng, bạn sẽ có những khu nhà vệ sinh kém chất lượng thực sự nếu sử dụng chúng lâu dài, và chi phí khắc phục có khi bằng cả giá của một công trình mới. Vì vậy, chúng tôi khuyên quý vị khách hàng nên có cái nhìn tổng quát về độ uy tín cũng như chất lượng của đơn vị quyết định hợp tác thi công công trình.

Tags:

Thi công vách ngăn vệ sinh cho bến xe
Thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà tắm công cộng
Thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà thi đấu
Thi công vách ngăn vệ sinh khu nhà chờ xe
Thi công vách ngăn vệ sinh khu liên hiệp thể thao
Thế nào là vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt?

Xem thêm:

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL chống thấm nước 100%
Hướng dẫn phân biệt về loại 1 và 2 của vách ngăn vệ sinh
Mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh ở đâu tốt nhất hiện nay
Vách ngăn văn phòng làm việc
Mua vách ngăn văn phòng làm việc ở đâu
Nhận thi công vách ngăn văn phòng làm việc

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HỢP NHẤT 168

Địa chỉ: 206 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 237/70/43 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Mính

Điện thoại: (08) 6257 0885 - Fax: (08) 6257 0886

Email: hopnhat168@gmail.com

Website: http://phanphoivachngan.com 

Website:http://vachnganvesinhnhaxuong.com

 

 

Đang truy cập: 6 | Hôm nay: 36 | Tổng truy cập: 822262
Google+ Blog