Tư vấn

Cách bảo quản vách ngăn vệ sinh tốt hơn

Môi trường nhà vệ sinh trong các khu vực công cộng luôn bị ẩm ướt do hàng ngày có rất nhiều lượt khách sử dụng thường xuyên, kéo theo việc nước tác động nhiều, hóa chất tẩy rửa cũng tác động thường xuyên trong quá trình lau chùi. Qua thời gian, các vật dụng và thiết bị sử dụng trong nhà vệ sinh sẽ rất nhanh bị ăn mòn và hư hỏng. Do đó, việc chọn lựa một loại vật liệu có khả năng chống nước để sử dụng là vô cùng cần thiết, vách ngăn vệ sinh Compact HPL là vật liệu được đề xuất sử dụng và hiệu quả chống nước của sản phẩm này cũng rất cao.

Vách ngăn vệ sinh Compact chịu nước 100%

Nói về những tính năng của vách ngăn vệ sinh này thì chúng ta phải đề cặp đến tính năng riêng biệt nhất của chúng chính là chống nước. Chúng là dòng sản phẩm chống nước hiệu quả nhất hiện nay dùng cho nhà vệ sinh. Vì khả năng chống nước hiệu quả như vậy nên trong quá trình tiếp xúc với nước chúng không bị ảnh hưởng quá nhiều, từ đó làm gia tăng tuổi thọ của chúng cao hơn bao giờ hết.

 

vách ngăn vệ sinh

 

Sử dụng & bảo quản vách ngăn cho hiệu quả sử dụng bền lâu:

Chúng ta phải bảo vệ chúng bằng cách tẩy rửa chúng một cách liên tục và hiệu quả bằng nước. Nếu được, bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để có thể vệ sinh những tấm vách một cách hiệu quả nhất. Khi thi công hãy nhờ công ty thi công vách ngăn vệ sinh tư vấn sử dụng loại nào nhé.

Ngoài ra, việc tẩy rửa nên được sử dụng bằng những tấm khăn bông mềm mại. Không nên sử dụng bằng những loại vật liệu khô cứng, như vậy trong quá trình lau chùi thường xuyên chúng sẽ dễ dàng hư hỏng các bề mặt. Nên dùng các tấm khăn bông lông dày và nước ẩm hay khóa chất thấm trực tiếp vào khăn bông và vệ sinh các bức tường.

Đừng dùng nước trực tiếp vào các bức tường hay các hóa chất vào bức tường. Thay vào đó, ta gián tiếp cho hóa chất lên khăn bông rồi vệ sinh vách.  

Tags:

Tìm mua vách ngăn vệ sinh rạp chiếu phim ở tp HCM
Thi công vách ngăn vệ sinh trung tâm tiệc cưới
Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh cho trường mầm non
Thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói cho nhà hàng
Tiêu chuẩn thiết kế nhà vệ sinh trường mầm non mới nhất
Thi công vách ngăn vệ sinh tại Tiền Giang
Thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre
Thi công vách ngăn vệ sinh
Thi công vách ngăn vệ sinh trường mầm non

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HỢP NHẤT 168

Địa chỉ: 206 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

VPGD: 237/70/43 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Mính

Điện thoại: (08) 6257 0885 - Fax: (08) 6257 0886

Email: hopnhat168@gmail.com

Website: http://phanphoivachngan.com 

Website:http://vachnganvesinhnhaxuong.com

 

 

Đang truy cập: 10 | Hôm nay: 83 | Tổng truy cập: 826709
Google+ Blog